มีเว็บจ้างทำด้วย wordpress อยู่แล้ว แต่อยากแก้ไขได้ด้วยตัวเอง

เจ้าของเว็บ บริษัท โทเทิล โซลูชั่น อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด โทรมาปรึกษาผมว่า มีเว็บจ้างทำมาอยู่แล้ว แต่อยากแก้ไขได้ด้วยตัวเองได้ ปรับปรุงได้ ขอให้ผมแนะนำว่าเรียน คอร์สไหนดี ผมดูจากเว็บแล้วเป็นเว็บที่ทำด้วย wordpress จึงแนะนำให้เรียนคอร์ส 1 วัน คือ

W2 หลักสูตร การสร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress สอนตัวต่อตัว 1 วัน ทำได้ เพียง 4,900 บาท (เหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลาน้อย เรียนภาพรวมให้ทำได้ แต่ต้องกับไปฝึกทำต่อเอง) คอร์สนี้รวม SEO

โดยผมจะปรับหลักสูตรให้ตรงกับความต้องการของผู้เรียนมากที่ที่สุด แต่จะเริ่มจากการปูพื้นฐานของ wordpress ให้เห็นภาพรวมและเข้าใจก่อน หลังจากนั้นจะมาเน้นเรื่องที่ต้องการจะรู้และแก้ไข ซึ่งส่วนมากจะไปเกี่ยวข้องกับ plugin และ theme ของ wordpress ที่เว็บนี้ใช้

ก็ตอบโจทย์ของผู้เรียนได้ดี และจบในหนึ่งวัน …. บริษัท โทเทิล โซลูชั่น อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ประกอบธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัย มีเว็บอยู่ตามด้านล่างครับ ลองเข้าไปเยี่ยมชมดูนะครับ

https://www.tsib.co.th/

 


 ถ้าท่านมีเว็บไซต์อยู่แล้ว อยากแก้ไข ปรับปรุง เพิ่มเติมเว็บไซค์ได้เอง ลองโทรมาปรึกษาเราดูนะครับ เราสอนตัวต่อตัว ไม่เรียนรวม และปรับหลักสูตรให้ตรงความต้องการของท่านมากที่สุด ติดต่อมาได้ที่ 086 060 4030

สอนทำเว็บตัวต่อตัว

สอน wordpress

สอนทำเว็บนอกสถานที่

สอน wordpress นอกสถานที่ 

สอนแก้ไขเว็บ


firsttime

Share