ตัวอย่างของผู้เรียนทำเว็บวันเดียว kamphanpico.com

มีหลายท่านถามมาว่า มีตัวอย่างของผู้เรียน ทำเว็บแบบวันเดียว  ให้ดูบ้างหรือไม่

จริงๆมีเยอะครับ นี่เป็นตัวอย่างล่าสุดจากคุณตาล ขับรถมาจากโคราช มาเรียนกับเรา คุณตาลเล่าให้ฟังว่าเคยทำงานกรุงเทพ แต่ต้องการกลับไปดูแลคุณแม่ทีบ้านที่โคราช จึงหาอะไรทำที่สามารถใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านได้ เว็บ http://kamphanpico.com เป็นเว็บที่เราจดทะเบียน และทำกันวันนั้นเลย

เราใช้โปรแกรมสำเร้จรูป wordpress ในการทำ แล้วเลือก theme ที่เหมาะสมกับ ธุรกิจ และเรียนวิธีการติดตั้ง theme เรียนวิธีการใส่ข้อมูล ใส่รูปภาพ การเพิ่มหน้า เพิ่มเมนู การวาง social media ในเว็บ การปรับแต่ง ให้กลับไปทำต่อที่บ้านได้ เรียนวิธีการใส่ส่วนเสริมที่เรียกว่า wordpress plugin พื้นฐานบางตัว ซึ่งจะช่วยทำให้เว็บไซต์ดูมีลูกเล่นมากขึ้น

หลังจากกลับไปบ้านก็ให้คำปรึกษาต่อเวลามีปัญหาอีกนิดหน่อย ก็ได้เว็บไซต์ แบบไม่ซับซ้อน 1 เว็บ ตามลิงค์ ลองเข้าไปดูได้เลยครับ


ท่านใดสนใจเรียนทำเว็บ แบบตัวต่อตัว ลองโทรมาคุยกับผมดูนะครับ

การเรียนแบบตัวต่อตัวจะเป็นวิธีที่ดี และได้ผลที่สุด เพราะตรงกับสิ่งที่เราต้องการ ไปช้าเร็วได้ตามความเข้าใจและความสามารถของเรา

ระหว่างเรียนตั้งเป้าไว้สำหรับเว็บที่เราจะทำ แล้วเรียนและทำไปด้วยกัน เรียนจบก็จะมีเว็บของท่านกลับไปใช้งานได้เลย

การสอนเราใช้โปรแกรม wordpress ที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมในการทำเว็บในตอนนี้ที่ใช้กันทั่วโลก ผู้เรียนไม่ต้องมีความรู้เรื่องการเขียนโปรแกรมแต่อย่างใด ขอเพียงใช้คอมพิวเตอร์เป็นก็ทำได้แล้ว

477internet สอนทำเว็บตัวต่อตัว มา 8 ปีแล้วเป็นต้นแบบของการสอนทำเว็บแบบตัวต่อตัว  เรียนกับเราไม่ผิดหวังแน่นอน มีคนเรียนจบที่นี่หลายร้อยคน มีเว็บใช้งานอยู่ในปัจุบันจำนวนมาก

สอนนอกสถานที่ ในเขตกรุงเทพและปริมลฑล ไม่คิดค่าใช่จ่ายเพิ่ม 

สอนต่างจังหวัดได้ คิดค่าสอนตามระยะทางและระยะเวลาเดินทาง 

สนใจติดต่อผม ฉัฐพนธ์ 08 6060 4030 ID line : 0860604030  ได้เลยครับ


firsttime

Share