ได้พูดคุยกับ คุณหมออ๊อบ เจ้าของคลินิก “พัทยา2คลินิก” มาหลายครั้งพอสมควรการที่จะเดินทางไปสอน  เนื่องจากคุณหมอเปิดคลินิคทุกวัน และได้ให้เพื่อนทำเว็บไซต์ด้วย wordpress ไว้ให้ แต่ดูเหมือนทำไม่เสร็จ คุณหมอก็เลยอยากจะทำเอง ประกอบกับอยากมีความรู้เรื่อง SEO ด้วย จึงขอให้เดินทางไปสอนให้ที่พัทยา

เมื่อต้องการก็เป็นหน้าที่ของเราที่จะไปให้บริการ ก่อนไปก็ได้ตรวจสอบเว็บที่มีอยู่ และความต้องการเบื้องต้นไว้ก่อน เพื่อจะได้ใช้เวลาเรียนได้คุ้มค่าที่สุด

ก็เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของคุณหมอครับ ทั้งสามารถปรับปรุ่งแก้ไขเว็บได้เอง การทำการตลาดร่วมกับ Facebook และการทำ SEO ให้ Google ค้นหาเจอในคำหลักที่ต้องการ โดยไม่ต้องจ่ายค่าโฆษณา


ถ้าท่านใดสนใจเรียน ทำเว็บ เรียนใช้งาน wordpress  ติดต่อผมได้ครับ ผมสอนเองทุกคอร์ส สอนตัวต่อตัว สอนให้ตรงความต้องการของแต่ละท่านให้มากที่สุด อยู่ต่างจังหวัดก็ไปสอนได้ คิดค่าเดินทางตามระยะทางครับ และพิเศษสำหรับกรุงเทพ และปริมณฑล ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save