น้องออม เป็นคนเชียงราย บินมาเรียน คอร์ส WordPress 7 | คอร์สเรียนเหมาๆ เรียน 4 วัน 16 ชม. ค่าเรียน 14,900 บาท (เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนแล้วฝึกทำไปด้วยกันแบบละเอียด)

น้องเล่าให้ฟังว่า เมื่อก่อนจ้างเค้าทำเว็บ หมดเงินไปเยอะ ทั้งค่าจ้าง ค่าแก้ไข ค่าใส่ข้อมูลเพิ่มเติม บางครั้งก็ทำให้ช้าเลยตัดสินใจว่าจะเรียนทำเอง

ตอนแรกไปเจออีกเจ้า บอกว่าไม่ต้องมาเรียน ใช้สอนแบบรีโมทไปสอน นัดเวลาเรียน อยู่หน้าคอม ไม่ต้องมานั่งเรียนที่กรุงเทพก็ได้ ค่าเรียน 35,000 บาท แต่พอดีพี่ชายของออมบอกว่า ไม่น่าจะได้ผลสำหรับออม และแพงเกินไป อีกทั้งกลัวโดนหลอก เลยให้ออมหาใหม่ ก็มาเจอผม ที่ 477internet.com นี่แหละ ถึงจะเจอและตัดสินใจแล้วว่าจะเรียนกับผม พี่ชายของออมก็ยังไม่ไว้ใจ นัดขอมาพูดคุยกับผม และขอมาดูออฟฟิต และที่เรียนของน้องสาวก่อน จากนั้นจึงอนุญาตให้มาเรียนได้

น้องออมเป็นคนขยันตั้งใจเรียน และมีความมุ่งมั่นสูง เราใช้เวลาเรียน 4 วันแบบ สบายๆ เสร็จเรียบร้อย  เหลือแค่ให้ออม ทำตามคำแนะนำเพิ่มเติม ในเรื่องการทำ SEO เพื่อจะให้ติดการค้นหาจาก google อย่างถาวร และติดหน้าแรก ติดหลายๆคำ และติดหลายๆหน้า

นี่เป็นผมงานของน้องออม กับเว็บไซต์ชื่อ www.c-lab360.org  ลองแวะไปเยี่มชมกันครับ

c-lab360

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save