เริ่มต้นปี 2014 ในวันที่ 3 มกราคม ด้วยการไปจัด อบรมการทำเว็บไซต์ด้วย wordpress ให้กับทีมงานของ ดร.สุรชัย โฆษิตบวรชัย

StepPlusTraining ก่อตั้งขึ้นตามแนวความคิดของกลุ่มผู้ทรงคุณวุฒิ นักวิชาการด้านต่าง ๆ ผู้ชำนาญการจากสาขาต่างๆ ที่มีประสบการณ์การทำงานในองค์กรชั้นนำของประเทศและต่างประเทศ มารวมตัวกันโดยมีวัตถุประสงค์ที่จะชัดเจน ว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของสังคม ที่มุ่งมั่นในการพัฒนาศักยภาพและขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ ผ่านกระบวนการของการเรียนรู้ของมนุษย์จนเป็นภูมิปัญญาแห่งชีวิต  ด้วยเครื่องมือ สื่อการเรียนรู้ที่ทันสมัย สมบูรณ์แบบ และกระบวนการที่ถูกต้อง มีระบบ ตามหลักวิชาการและประสบการณ์ของนักวิชาการประจำสถาบันฯ ทำให้ได้รับคำเสนอแนะอย่างถูกต้องจากผู้ที่มีความรู้ความชำนาญที่ผ่านการลงสนามปฏิบัติงานจริง โดยมุ่งเน้นเพื่อสร้าง “ฅน” ให้เป็นมืออาชีพ

ผมได้ไปสอนทีมงานในการใช้โปรแกรม wordpress  ในการทำเว็บไซต์ ซึ่งทีมงานมีความรู้พื้นฐานอยู่บ้างแล้ว การเรียนจึงไปได้ค่อนข้างรวดเร็ว และทีมงานมีข้อมูลพร้อมอย่างมืออาชีพจริงๆ จึงทำให้การเรียนการสอนของเรารุดหน้าไปได้อย่างรวดเร็ว

ท่านสามารถเข้าไปชมเว็บไซต์ ได้ที่  http://stepplustraining.com/

และเยี่ยมชมเว็บไซต์ส่วนตัวของ  ดร.สุรชัย โฆษิตบวรชัย  ผู้ก่อตั้งสถาบัน Stepplus Training   ได้ที่ http://www.drsurachai.com/

 

stepplus-wordpress

 

stepplus-traning-22

 

stepplus-traning-l

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save